Truong mau giao dan lap Lieu Giai |Truong Mam Non | Truong Mau Giao | mau giao Quan Ba Dinh | Lieu GiaiChào mừng các bạn đến với lớp A2 của chúng mình!

Lớp chúng mình có 25 bạn, gồm 14 bạn trai và 11 bạn gái rất đáng yêu nhưng cũng rất…hiếu động và tinh nghịch. Cô giáo của chúng mình là cô Nguyễn Hồng Hà và cô Nguyễn Mai Lan đấy. Các cô khá vất vả rèn nề nếp cho chúng tớ ngay từ những ngày đầu năm học. Các cô luôn nhắc nhở chúng tớ: giờ học  phải ngồi ngay ngắn, chú ý nghe và tự giác thực hiện nhiệm vụ; giờ chơi thì phải biết chia sẻ đồ chơi với bạn, nói vừa đủ nghe thôi. Chúng tớ luôn được các cô động viên, khích lệ mỗi khi tiến bộ đấy. 

Được đến lớp mỗi ngày là niềm vui của chúng tớ. Chúng tớ luôn yêu thích giờ học tiếng Anh với bạn Moose, háo hức chờ đợi đến giờ tập Gymkidz với các thầy cô. Là các anh chị lớn nhất trường nên chúng tớ sẽ tiếp tục cố gắng để trở thành 1 tập thể đoàn kết, chăm ngoan, học giỏi.

Hãy đến với lớp A2 chúng tớ, cùng ngắm nhìn những khuôn mặt đáng yêu của tập thể A2 các bạn nhé!tìm kiếm mau giao lieu giai mau giao lieu giai mau giao lieu giai
TRƯỜNG MẪU GIÁO DÂN LẬP LIỄU GIAI - Thành lập theo quyết định số 32 – Q ĐUB, Ngày 17/01/2001 của UBND Quận Ba Đình
Địa chỉ: Nhà A - Số 6 Đội Nhân - Ba Đình - Hà Nội      Điện thoại: (04) 6659 2928 - Email: nhatruong@maugiaolieugiai.vn
Bản quyền © 2017 Mẫu giáo Liễu Giai . Phát triển bởi VTK