Truong mau giao dan lap Lieu Giai |Truong Mam Non | Truong Mau Giao | mau giao Quan Ba Dinh | Lieu Giai   Bước vào cổng trường, phòng học ngay đầu tiên phía bên trái chính là lớp A1 của chúng mình. Phòng học A1 được sắp xếp rất gọn gàng và ngăn nắp vì ngày nào chúng tớ cũng cùng các cô lau dọn, sắp xếp lại đồ dùng, đồ chơi vào mỗi buổi sáng khi đến lớp. Là lớp anh chị cả của trường với 20 thành viên, trong đó có 13 bạn trai và 7 bạn gái, chúng mình luôn biết đoàn kết, chia sẻ, giúp đỡ nhau. Nói nhỏ với các bạn nhé, chúng tớ cũng nghịch lắm đấy, nhiều lúc nói chuyện còn to hơn cả lúc phát biểu trong giờ học…nhưng chúng tớ đang rất cố gắng thay đổi để xứng đáng là anh chị cả của trường.

   À, chúng tớ quên chưa giới thiệu với các bạn cô giáo của chúng tớ, đó là cô Ngô Ngân và Bùi Hằng. Những giờ học trên lớp, các cô luôn tạo cho chúng mình những tiết học vui tươi sinh động. Các cô giúp chúng mình được chơi vui vẻ mà vẫn nhận được nhiều kiến thức bổ ích, những kỹ năng cần thiết qua các hoạt động ở trường. Chính vì vậy mà các cô như là người mẹ hiền thứ hai của chúng mình. 

   Năm nay là năm cuối cùng chúng mình được học ở trường Mẫu giáo Liễu Giai, chúng mình luôn tự hứa phải thật chăm ngoan, luôn là gương sáng cho các e bé trong trường. Chúng mình sẽ là những con ngoan, trò giỏi để sau này khi đi đâu chúng mình cũng luôn tự hào là những người con của trường mẫu giáo Liễu Giai.

 


tìm kiếm mau giao lieu giai mau giao lieu giai mau giao lieu giai
TRƯỜNG MẪU GIÁO DÂN LẬP LIỄU GIAI - Thành lập theo quyết định số 32 – Q ĐUB, Ngày 17/01/2001 của UBND Quận Ba Đình
Địa chỉ: Nhà A - Số 6 Đội Nhân - Ba Đình - Hà Nội      Điện thoại: (04) 6659 2928 - Email: nhatruong@maugiaolieugiai.vn
Bản quyền © 2017 Mẫu giáo Liễu Giai . Phát triển bởi VTK