Truong mau giao dan lap Lieu Giai |Truong Mam Non | Truong Mau Giao | mau giao Quan Ba Dinh | Lieu Giai Mỗi ngày đến trường là một ngày vui với những thiên thần nhỏ lớp D3 trường Mẫu Giáo Liễu Giai.
 
 
  
Ngày đầu tiên đến lớp, bạn nào cũng khóc mếu và luôn miệng đòi đi bà, bố mẹ. Mỗi bạn một thói quen, một nết ăn, nết ngủ, nết chơi khác nhau, nhưng từ ngày đến lớp thì tất cả chúng mình đã trở thành những thiên thần nhỏ đáng yêu trong mắt ông bà, bố mẹ và các cô giáo. Dưới sự dạy dỗ kiên trì và tình yêu thương của các cô giáo, chúng mình đã biết làm các công việc tự phục vụ bản thân: cất ba lô, giày dép, kê ghế ngồi, cầm cốc uống nước, cất đồ chơi, ngồi vào bàn ăn ngoan…và biết làm theo những nhiệm vụ cô giao. Các cô còn day chúng mình chia sẻ đồ chơi, đoàn kết khi chơi với bạn. Biết nói lời cảm ơn khi được giúp đỡ và nhận bằng hai tay khi nhận đồ từ người khác và còn rất nhiều, rất nhiều điều hay nữa.
 
 
 
 
  
Các bạn đã biết tên của các cô giáo lớp mình chưa? Đó là cô Mai Hương, cô Tú Anh và cô Minh Hoa. Cô Mai Hương hát hay, múa rất đẹp và cô còn biết đánh đàn nữa đấy. Cô thường dạy chúng mình hát và nhảy múa nhiều bài thật vui. Cô Tú Anh rất khéo tay. Cô tết tóc cho các bạn gái rất đẹp. Bạn nào muốn mình xinh như công chúa thì đến nhờ cô Tú Anh nhé! Còn cô Minh Hoa thì rất vui vẻ, hài hước, cô thường kể nhiều chuyện vui cho chúng mình nghe.
 
 
 
 
 
 
 
 
Yêu các cô, các bạn và chúng mình càng thêm yêu ngôi trường Liễu Giai – “nơi chắp cánh cho những thiên nhần nhỏ” lớp D3 bay cao và bay xa.  
 
 


tìm kiếm mau giao lieu giai mau giao lieu giai mau giao lieu giai
TRƯỜNG MẪU GIÁO DÂN LẬP LIỄU GIAI - Thành lập theo quyết định số 32 – Q ĐUB, Ngày 17/01/2001 của UBND Quận Ba Đình
Địa chỉ: Nhà A - Số 6 Đội Nhân - Ba Đình - Hà Nội      Điện thoại: (04) 6659 2928 - Email: nhatruong@maugiaolieugiai.vn
Bản quyền © 2017 Mẫu giáo Liễu Giai . Phát triển bởi VTK