Truong mau giao dan lap Lieu Giai |Truong Mam Non | Truong Mau Giao | mau giao Quan Ba Dinh | Lieu Giai
“Con vào nhà trẻ, chiều về mẹ đón con. Nhìn con ăn khỏe ngoan ngoãn được cô yêu, nhìn con ăn khỏe hai mắt bé xoe tròn”. 

Đó là sự mong muốn của các mẹ mỗi ngày đưa con đến trường và cũng là mong muốn của chúng tôi với sự nghiệp trồng người. Đến với lớp D2, trẻ được yêu thương và biết yêu thương, sống vui vẻ trong thế giới tuổi thơ hồn nhiên của mình. Với 10 năm kinh nghiệm làm việc cùng nhiều lứa tuổi khác nhau, cô giáo Lê Thu Hiền có thể hiểu được các bé qua từng cử chỉ, ánh mắt. Cô luôn tạo cho trẻ không khí vui tươi mỗi khi đến lớp. Giọng nói nhẹ nhàng và truyền cảm, cô còn hát và kể chuyện rất hay. Cô luôn tạo môi trường giúp trẻ phát huy tính sáng tạo và khả năng rèn luyện ngôn ngữ, phát âm chuẩn cho trẻ.  

 

 

 

 

Cô giáo Hà Thị Thu Trang là cô giáo có bề dày kinh nghiệm với lứa tuổi nhà trẻ. Các bé được cô chăm sóc ân cần chu đáo và rèn cho bé có các kĩ năng tự phục vụ tốt. Cô có khả năng tạo hình, tạo môi trường chơi phong phú cho trẻ.  Với sự trẻ trung, năng động, nhiệt tình,cô giáo Đinh Thị Nhài đã tổ chức các trò chơi giúp bé mạnh bạo và tự tin hơn. Cô luôn khuyến khích trẻ tham gia các hoạt động thể chất, rèn luyện sức khỏe. 

 

 

 

 

Với phương châm xây dựng lớp học “Thân thiện – đoàn kết – phát huy tính sáng tạo cá nhân”. Chúng tôi mong sự phối hợp ăn ý giữa nhà trường, các quý phụ huynh và các cô giáo sẽ mang đến một năm học thành công và nhiều niềm vui. Chúng tôi tự hào rằng Trường Mẫu giáo Liễu Giai là ngôi nhà thứ 2 của các bé.tìm kiếm mau giao lieu giai mau giao lieu giai mau giao lieu giai
TRƯỜNG MẪU GIÁO DÂN LẬP LIỄU GIAI - Thành lập theo quyết định số 32 – Q ĐUB, Ngày 17/01/2001 của UBND Quận Ba Đình
Địa chỉ: Nhà A - Số 6 Đội Nhân - Ba Đình - Hà Nội      Điện thoại: (04) 6659 2928 - Email: nhatruong@maugiaolieugiai.vn
Bản quyền © 2017 Mẫu giáo Liễu Giai . Phát triển bởi VTK