Truong mau giao dan lap Lieu Giai |Truong Mam Non | Truong Mau Giao | mau giao Quan Ba Dinh | Lieu Giai

“ Lên một, lên hai cháu đi nhà trẻ

Cô dạy bé là các con phải ngoan

          Cô thương yêu cháu như tình mẹ con…”

 

 

 

 

Lớp D1 xin chào các anh chị và các bạn Trường Mẫu giáo Liễu Giai. Lớp chúng mình nhỏ bé nhất trường vì mới lên 2 thôi. Các thiên thần bé nhỏ đáng yêu của D1 tuy còn nhỏ nhưng cũng giỏi giang và đáng yêu lắm nhé! 

 

 

 

 

 

 

Hồi đầu mới đi học chúng minh còn “mít ướt”  nhưng bây giờ thì chúng mình không thế nữa vì đến lớp rất vui. Chúng mình được gặp các bạn, các cô. Cô giáo tổ chức các trò chơi, dạy chúng mình học hát, học thơ, dạy tô màu…thích lắm! Cô giáo của chúng tớ là Ngô Ngân, Huyền Ngọc và Kim Liên.

 

 

 

 

 

 

Với kinh nghiệm nhiều năm chăm sóc các bé ở lứa tuổi nhà trẻ, sự tân tâm với nghề, tấm lòng yêu thương, tôn trọng trẻ, các cô giáo luôn tạo cho không khí lớp sự vui vẻ, hào hứng. Mỗi bé khi đến lớp đều được chào đón với nụ cười tươi và đôi tay mở rộng thân ái. 

 

 

 

 

 

Đồng hành với sự chăm sóc, dạy dỗ của các cô giáo còn có sự quan tâm, giúp đỡ nhiệt tình từ phía bố mẹ của các bé và đại diện là ban phụ huynh lớp D1. Để bố mẹ và các cô giáo luôn vui, chúng tớ hứa sẽ ăn ngoan, học giỏi, làm những bông hoa tươi đẹp, ngát hương thơm trong vườn Hoa bé ngoan của trường Liễu Giai năm học 2015 – 2016.

 

Hãy ghé thăm lớp D1 chúng tớ khi các bạn đến thăm trường nhé!tìm kiếm mau giao lieu giai mau giao lieu giai mau giao lieu giai
TRƯỜNG MẪU GIÁO DÂN LẬP LIỄU GIAI - Thành lập theo quyết định số 32 – Q ĐUB, Ngày 17/01/2001 của UBND Quận Ba Đình
Địa chỉ: Nhà A - Số 6 Đội Nhân - Ba Đình - Hà Nội      Điện thoại: (04) 6659 2928 - Email: nhatruong@maugiaolieugiai.vn
Bản quyền © 2017 Mẫu giáo Liễu Giai . Phát triển bởi VTK