Truong mau giao dan lap Lieu Giai |Truong Mam Non | Truong Mau Giao | mau giao Quan Ba Dinh | Lieu Giai 

 

Bên ngôi trường yêu dấu là những mầm xanh của Tổ Quốc. Nơi đây chúng tôi bắt gặp tiếng nói, tiếng cười trong sáng của trẻ thơ. Nhìn những đôi mắt thân yêu ấy, mỗi người giáo viên chúng tôi lại tràn ngập cảm giác yêu thương, gắn bó, mong muốn được chăm sóc, dạy dỗ các bé. Và càng yêu trẻ bao nhiêu chúng tôi càng yêu nghề bấy nhiêu. 

 

 

 

 

 

Đến với Trường Mẫu giáo Liễu Giai các bạn đừng quên ghé thăm lớp C3 nhé! Lớp chúng tớ có cô Đặng Hiền với nhiều năm kinh nghiệm trong việc chăm sóc và giáo dục trẻ, cô luôn cố gắng để mỗi giờ học trẻ được tự mình khám phá, trải nghiệm. Lớp còn có cô giáo Trần Thủy nhanh nhẹn, hát hay Cô Nga trẻ trung, nhiệt tình trong công việc. Các cô luôn yêu trẻ, gắn bó với nghề, tận tình chăm sóc các bé.

 

 

 
 

 

 Và không thể thiếu được trong lớp C3 là 28 thiên thần nhỏ. Dưới bàn tay chăm sóc và dạy bảo của 3 cô chúng tớ luôn ngoan, chăm chỉ đi học đều và rất vui vẻ khi tới lớp. Năm nay là năm học thứ 2 gắn bó tại trường, chúng tớ không còn là học sinh lớp D bé nhỏ nhất nữa, chúng tớ thấy mình có nhiều tiến bộ, biết tự xúc ăn hết suất, lau mặt, rửa tay bằng xà phòng và tự ngồi bồn cầu khi đi vệ sinh…Không  những thế chúng tớ còn biết giúp cô làm những việc nhỏ như: gấp khăn, phơi khăn, xếp ghế. Lên lớp C chúng tớ còn được học môn mới là: Whushu, Múa và Tiếng Anh. Lớp C3 rất hào hứng khi học những môn học này.

 

 

 

 

 

Đồng hành cùng các cô và các bạn lớp C3 còn có sự giúp đỡ nhiệt tình của các cô, các bác trong ban phụ huynh lớp và bố mẹ của chúng mình trong mọi hoạt động của trường và của lớp. Các cô giáo và bố mẹ đã vất vả, bận rộn rất nhiều để lớp C3 luôn được vui vẻ. Vì vậy các thành viên lớp C3 hứa sẽ trở thành con ngoan, trò giỏi để bố mẹ và các cô vui lòng.

tìm kiếm mau giao lieu giai mau giao lieu giai mau giao lieu giai
TRƯỜNG MẪU GIÁO DÂN LẬP LIỄU GIAI - Thành lập theo quyết định số 32 – Q ĐUB, Ngày 17/01/2001 của UBND Quận Ba Đình
Địa chỉ: Nhà A - Số 6 Đội Nhân - Ba Đình - Hà Nội      Điện thoại: (04) 6659 2928 - Email: nhatruong@maugiaolieugiai.vn
Bản quyền © 2017 Mẫu giáo Liễu Giai . Phát triển bởi VTK