Truong mau giao dan lap Lieu Giai |Truong Mam Non | Truong Mau Giao | mau giao Quan Ba Dinh | Lieu Giai“Nắng hồng theo chân bước. Chim ca mừng ban mai. Rộn ràng em tới lớp. Em đến trường Liễu Giai. Trường mẫu giáo Liễu  Giai, chắp cánh thiên thần nhỏ. Những trang đời rộng mở. Đến trường là niềm vui…”Lời hát véo von theo bước chân của chúng tớ cùng vào lớp C2. Lớp chúng tớ có 2 cô giáo. Cô Nguyễn Hồng Hà, cô Cao Phương Anh. Với bề dày 15 năm kinh nghiệm, cô Hồng Hà luôn tổ chức tốt các hoạt động chơi và học cho chúng tớ. Cô Phương Anh hát hay và múa đẹp làm chúng tớ cứ thích mê. Các cô cũng luôn khiến chúng tớ thích thú với những vở kịch rối tay, những câu chuyện cổ tích thần kỳ, hấp dẫn.


Ở đây, chúng tớ được các cô chăm sóc từng bữa ăn, giấc ngủ, được học hát, học vẽ, đọc thơ, làm quen với các biểu tượng Toán học và biết bao điều thú vị đến với chúng tớ trong giờ học Tiếng Anh, võ Wushu, Múa, Âm nhạc. Các cô còn đem tới những giờ chơi vui vẻ, những hoạt động đầy hào hứng ngoài trời khiến chúng mình luôn háo hức, tươi vui mỗi khi đến lớp.

  

 

30 thiên thần nhỏ chúng tớ đã lớn khôn từng ngày, biết tự phục vụ bản thân, tự đi giày dép, tự cất ba lô, tự xúc ăn và còn tự tin biểu diễn trong ngày Khai giảng năm học mới nữa đấy.


Hãy đến với lớp C2, cùng xem những hình ảnh chúng tớ học tập, vui chơi trên trang Web của trường các bạn nhé!tìm kiếm mau giao lieu giai mau giao lieu giai mau giao lieu giai
TRƯỜNG MẪU GIÁO DÂN LẬP LIỄU GIAI - Thành lập theo quyết định số 32 – Q ĐUB, Ngày 17/01/2001 của UBND Quận Ba Đình
Địa chỉ: Nhà A - Số 6 Đội Nhân - Ba Đình - Hà Nội      Điện thoại: (04) 6659 2928 - Email: nhatruong@maugiaolieugiai.vn
Bản quyền © 2017 Mẫu giáo Liễu Giai . Phát triển bởi VTK