Truong mau giao dan lap Lieu Giai |Truong Mam Non | Truong Mau Giao | mau giao Quan Ba Dinh | Lieu Giai
“Ai hỏi cháu, cháu học trường nào đấy
Bé mà ngoan thì múa hát thật hay”


Chúng mình rất vui vì mỗi bạn nhỏ lớp C1 là bé ngoan múa hát hay trong vườn hoa Mẫu Giáo Liễu Giai đầy màu sắc. Lớp chúng mình gồm có 30 thành viên, trong đó có 16 bạn gái và 14 bạn trai.

 

Chủ nhiệm lớp C1 là cô Hương Ngàn và cô Tạ Vui. Cô Ngàn đã có 9 năm kinh nghiệm trong nghề, cô không chỉ hát hay, đàn giỏi mà cô cũng rất yêu chúng mình. Cô giáoTạVui là cô giáo đầy nhiệt huyết, cô luôn kể những câu chuyện giúp chúng mình có trí tưởng tượng bay xa hơn.


Đến trường thật là vui vì ngôi trường Liễu Giai của chúng mình còn có rất nhiều hoạt động bổ ích. Ngoài những giờ học kiến thức, chúng mình còn được tham gia các môn học bổ trợ như: Wushu, Thuyết trình, Âm nhạc… và còn nhiều hoạt động khác nữa. Nhưng lớp chúng mình thích nhất là hoạt động chơi với nước. Các bạn có thích hoạt động này giống chúng mình không? Mời các bạn đến thăm trường Liễu Giai vào mỗi dịp hè để trải nghiệm hoạt động này nhé!

 

  

Chúng mình có được niềm vui trọn vẹn mỗi ngày đến trường là do sự cố gắng không mệt mỏi của các cô giáo, các bác trong bạn phụ huynh lớp và bố mẹ của chúng mình trong những hoạt động tập thể của trường.  


Năm học mới đã đến với bao niềm vui, chúng mình xin hứa sẽ học giỏi, chăm ngoan để bố mẹ và các cô giáo luôn vui. Chúc tất cả các bạn nhận được nhiều lời khen trong năm học này.tìm kiếm mau giao lieu giai mau giao lieu giai mau giao lieu giai
TRƯỜNG MẪU GIÁO DÂN LẬP LIỄU GIAI - Thành lập theo quyết định số 32 – Q ĐUB, Ngày 17/01/2001 của UBND Quận Ba Đình
Địa chỉ: Nhà A - Số 6 Đội Nhân - Ba Đình - Hà Nội      Điện thoại: (04) 6659 2928 - Email: nhatruong@maugiaolieugiai.vn
Bản quyền © 2017 Mẫu giáo Liễu Giai . Phát triển bởi VTK