Truong mau giao dan lap Lieu Giai |Truong Mam Non | Truong Mau Giao | mau giao Quan Ba Dinh | Lieu Giai
Lớp chúng mình rất rất vui anh em ta chan hòa tình thân...!

 

 

Chào đón các bạn đến với lớp B2 của chúng mình. Lớp B2 gồm có 27 thành viên. Mỗi bạn một tính cách, một sở thích khác nhau nhưng tất cả đều chung một niềm vui là được đến lớp mỗi ngày. Ở lớp có nhiều trò chơi lắm nhé! Các bài học cũng rất thú vị. Đến lớp còn được chơi vui bên những người bạn thân thiện luôn biết giúp đỡ nhau trong các hoạt động hàng ngày. Đấy cũng chính là lý do mà bạn cũ thì ngày càng yêu mến lớp mình hơn, còn bạn mới thì cũng rất chóng quen đấy các bạn ạ!

 

 

 
 Cùng đồng hành với lớp B2 chúng mình không thể thiếu là 2 cô giáo chủ nhiệm là cô Nguyễn Lê Dung và cô Vương Thúy Hằng. Không ai khác hai cô là người mang lại niềm vui cho chúng mình mỗi khi đến lớp. Qua các trò chơi các cô tổ chức chúng mình không những được chơi rất vui mà còn học được rất nhiều điều bổ ích nữa. Các cô còn chăm sóc chúng mình rất tận tình từ bữa ăn đến giấc ngủ. Cô giáo như là người mẹ thứ hai của chúng mình ở trường phải không các bạn? Chúng mình rất yêu hai cô và thầm hứa sẽ cố gắng học tập, rèn luyện thật tốt để không phụ công chăm sóc, dạy dỗ của cô giáo.

 

 

Tập thể lớp B2 còn được sự giúp đỡ rất  nhiệt tình của các cô các bác trong ban phụ huynh lớp. Đó là bác Nguyễn Thu Hằng, Vũ Thanh Bình, cô Ngô Anh Thu. Nhờ có các cô, các bác và bố mẹ các bạn mà chúng tớ luôn có các chương trình sinh hoạt tập thể lớp vui vẻ, ý nghĩa.


Chúng tớ rất yêu lớp B2
tìm kiếm mau giao lieu giai mau giao lieu giai mau giao lieu giai
TRƯỜNG MẪU GIÁO DÂN LẬP LIỄU GIAI - Thành lập theo quyết định số 32 – Q ĐUB, Ngày 17/01/2001 của UBND Quận Ba Đình
Địa chỉ: Nhà A - Số 6 Đội Nhân - Ba Đình - Hà Nội      Điện thoại: (04) 6659 2928 - Email: nhatruong@maugiaolieugiai.vn
Bản quyền © 2017 Mẫu giáo Liễu Giai . Phát triển bởi VTK